Lịch sử Công ty

CÔNG TY SNC EXPRESS xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành Công!

SNC EXPRESS là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ Chuyển phát nhanh Trong Nước và Quốc Tế . Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh SNC Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chuyển phát nhanh SNC Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất

Công ty SNC Express chân thành cảm ơn sự hợp tác và ghi nhận sự hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào chuyển phát nhanh SNC Express và cùng SNC Express ngày càng phát triển.

Chuyên nghiệp với khách hàng

SNC Express liên tục đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với phương châm cùng nhau đi lên, SNC Express cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cũng như đối tác.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hướng đến sự hoàn hảo là “kim chỉ nam” dẫn đường để SNC Express phát triển. Mục tiêu của chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, mang lại tối đa cho khách hàng tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Đội ngũ nhân viên tận tâm. SNC Express tuy không phải là “người tiên phong” trong lĩnh vực vận chuyển, với đội ngũ nhân viên tận tâm mục tiêu chúng tôi sẽ vươn lên làm “người dẫn đầu” trong chất lượng dịch vụ.

Chữ số biết nói

SNC Express tự hào đã mang lại cho khách hàng các dịch vụ một cách tận tâm bằng cả trái tim nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên.

300+
Bưu thiếp hàng tháng

Số lượng bưu phẩm luân chuyển không ngừng nghỉ 24/24 để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của SNC Express.

400+
Hàng hóa luân chuyển

Trong khi quý khách hàng đang yên giấc, số lượng hàng hóa vẫn luôn luân chuyển không ngừng nghỉ là niềm tự hào của chúng tôi.

30+
Đối tác mới

Nhận thức được đối tác là nguồn công việc tiềm năng, SNC Express luôn coi trọng việc phục vụ và hợp tác tốt cùng đối tác.

120+
Khách hàng thân thiết

Không gì bằng việc khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của SNC Express và chúng tôi luôn trân trọng điều đó một cách cao nhất.

Đối tác chiến lượt

SNC Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín và được nhiều đối tác tin cậy. Sự tin tưởng của quý đối tác là nguồn động lực lớn để chúng tôi liên tục phát triển và hoàn thiện.

Sự tin tưởng chuẩn mực

Bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lượt phát triển bền vững dựa trên chất lượng dịch vụ, SNC Express tin rằng chúng tôi sẽ còn vươn xa hơn nữa, đáp ứng hiệu quả, kịp thời các yêu cầu vận chuyển trên thị trường toàn quốc và các quốc gia lân cận.

Luôn đồng hành cùng quý khách

Chúng tôi luôn tin tưởng mục tiêu bền vững hướng đến sự “chuyên nghiệp, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng”, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển.